Một phần của cảnh quan Epping cỏ cháy: Hỏa hoạn trưởng cảnh báo


Người dân sống ven đô thị của Melbourne phải nhận ra rằng họ không sống trong thành phố, và có nguy cơ cháy rừng, các quan chức cấp cao của lửa đã cảnh báo.

Epping grassfire chạm rìa thành phố – Một kẻ đánh bom nước chiến đấu grassfire Epping Ảnh: Jason Nam

Ủy Viên Dịch Vụ cháy Craig Lapsley và cố điều khiển John Deering cho biết hôm thứ Ba rằng những người sống ở những khu vực phải có một kế hoạch đám cháy trong trường hợp khẩn cấp.
Nó đến như là đội cứu hỏa có quản lý để kiểm soát một ngọn lửa đã nổ ra vào hôm thứ Hai tại Kalkallo, ở ngoại ô phía bắc Melbourne, và lây lan đe dọa ngôi nhà ở Epping và Epping Bắc.

Click on the image to view the full-size

Cơ quan Hoả Quốc nói rằng nó đã được trước đó nghĩ rằng một ngôi nhà đã bị phá hủy, nhưng các nhà điều tra đã xác định rằng đó là một nhà kho đã bị đốt cháy.

“Đây là một kiểm tra thực tế cho tất cả mọi người sống trong khu vực đô thị bên ngoài”, ông Lapsley.

“Đồng cỏ cháy là một thực tế, họ sẽ tiếp tục là một thực tế trong bối cảnh mà chúng ta đang sống tháng Hai sẽ tiếp tục bị khô hạn. Chúng tôi đã không có mưa dự báo trong tương lai gần. Đối với các số tiếp theo của tuần, lửa này mà chúng ta thấy hôm qua có thực tế là (in) Melton, Sunbury, trong tất cả các vùng ngoại ô … xung quanh Melbourne, “ông nói.

Ông Lapsley nói người ta cũng đã phải suy nghĩ về thời gian của vụ cháy diễn ra hôm thứ hai khi xem xét lập kế hoạch cho các sự cố trong tương lai, trong đó có nhiều đám cháy bốc cháy và có hiệu lực về 2:00 hoặc 3:00 khi trẻ em đang được thu thập từ trường học.

Ông cũng cho biết rằng những gì nhiều người muốn làm trong tình hình như vậy về nhà không được có thể có trong trường hợp khẩn cấp nhiều, và, như đã thấy ngày Thứ hai, con đường bế tắc rất nhanh chóng.

Ông Deering nói rằng là “một vấn đề thực sự” tại các khu vực ngoài đô thị trong cố gắng để có được người dân đánh giá cao những rủi ro.

“Thông thường, chúng mới cho khu vực: một hỗn hợp mới cho đất nước hoặc chúng tôi đã sống bên trong thành phố và bây giờ họ đang sống trong một vùng ngoại ô mới và họ không hiểu được nguy cơ”, ông nói.

“Nó rất khó khăn để tham gia đầy đủ.”

Cảnh sát và các nhà điều tra lửa vẫn đang điều tra nguyên nhân của đám cháy.

Adrian Lowe, Reporter, theage.com.au

http://www.theage.com.au/victoria/grass-fires-a-part-of-landscape-fire-chiefs-warn-20130219-2eorw.html

Comments are closed.