Đại Lễ Hội Phật Đản PL 2557 – Nam California


Dưới đây hình ảnh đẹp ngày Lễ Hội Phật Đản PL 2557 tại Nam California Năm 2013

Happy Buddha Day - Vui Thay Phật Ra Đời - www.HoPhap.Net

Happy Buddha Day – Vui Thay Phật Ra Đời — iTemple: HoPhap.Net

Đại Lễ Hội Phật Đản toàn Miền Nam California được tổ chức năm nay vào cuối tuần này ngày 11 và 12 tháng 5 năm 2012, có hàng ngàn người về tham dự lễ hội nơi công viên Mile Square Park thành phố Fountain Valley. Đông đảo chư Tôn Đức Tăng Ni thuộc Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất trên khắp nước Hoa Kỳ, Âu Châu, Úc Châu và Canada đều về tham dự chứng minh buổi lễ và cầu nguyện. Có nhiều vị Dân Cử Liên Bang, Tiểu Bang và địa phương người Mỹ, và người Mỹ gốc Việt đã đến phát biểu trong Đại Lễ Phật Đản năm nay.

Hàng ngàn đồng bào Phật Tử khắp nơi về dự lễ ngồi kín tất cả các ghế và lều trại mà BTC sắp xếp chuẩn bị, một số không ít đứng hoặc ngồi dưới bóng mát hàng cây trước và hai bên hông của Lễ Đài.

Những hình ảnh của đoàn xe mô-tô, xe hơi mui trần rước lễ với hơn 20 chiếc xe hoa Phật Đản thật là hoành tráng có một không hai trong suốt lịch sử tỵ nạn 38 năm của cộng đồng người Việt sẽ được truyền trải khắp 5 châu qua các ống kính, để mọi người con Phật 10 phương cùng vui theo công đức và đồng bào đồng hương gieo duyên với Phật Đà trong ngày Khánh Đản.

Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả chúng sinh và chúng con sớm giác ngộ thành Phật, và trên con đường tu học đến quả vị Giác Ngộ, nguyện cho chúng con kiếp nào sinh ra cuộc sống cũng thăng hoa tốt đẹp quý báu nhất cho đến ngày chư thiên rãi hoa cúng dường đón mừng các vị Phật tương lai sẽ thành là chúng con.

Tiều Ban Video Phim Ảnh của Ban Tổ Chức Đại Lễ Phật Đản gửi về những hình ảnh sống động đầy ý nghĩa và cảm động của buổi Đại Lễ, kính mời bạn hoan hỷ bấm vào các dây hình dưới để cùng chung vui theo:

– Phóng Sự Hình Ảnh (1) Lễ Hội Phật Đản California 2013 – PL 2557

 
 

– Phóng Sự Hình Ảnh (2) Lễ Hội Phật Đản California 2013 – PL 2557

– Phóng Sự Hình Ảnh (3) Lễ Hội Phật Đản California 2013 – PL 2557

– Phóng Sự Hình Ảnh (4) Lễ Hội Phật Đản California 2013 – PL 2557

– Phóng Sự Hình Ảnh (5) Lễ Hội Phật Đản California 2013 – PL 2557

– Phóng Sự Hình Ảnh (6) Lễ Hội Phật Đản California 2013 – PL 2557

 http://www.hophap.net/hinhanh/default.asp?dir=336&prv=y

Comments are closed.