Chùa Pháp Quang Thư Mời Tham Dự Đêm Văn Nghệ QUÊ HƯƠNG và ĐẠO PHÁP 12


GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT HẢI NGOẠI TẠI ÚC ĐẠI LỢI-TÂN TÂY LAN

The Unified Vietnamese Buddhist Congregation of Australia – New Zealand

CHÙA PHÁP QUANG

12 Freeman Rd, Durack, QLD 4077, Australia
Tel 07-33721113 ; Mobile 0402-442431
Email: thnhattan@yahoo.com.au ; Trang nhà: www.phapquang.com.au

Brisbane, năm Đinh Dậu, ngày 10-3-2017

Thư Mời Tham Dự Đêm Văn Nghệ
QUÊ HƯƠNG và ĐẠO PHÁP 12
Bắt đầu từ 5pm đến 10.00pm Thứ Bảy ngày 01-4-2017

Click on the image to download the full-size

Trân trọng kính mời quý Đồng hương, Phật tử, Thân hữu đến tham dự Đêm Văn Nghệ Quê Hương Đạo Pháp 12, nhằm mục đích góp phần gây quỹ để xây dựng Vãng Sanh Đường, Nhà Bếp, Nhà Ăn (Hội Trường) cho Chùa Pháp Quang, tổ chức tại Sân Khấu Lộ Thiên trong khung viên Chùa, số 12 đường Freeman, Durack, QLD 4077, với sự góp mặt của 2 ca sĩ đến từ Hoa Kỳ: Nữ Ca sĩ Hoàng Oanh và Nam Ca sĩ Duy Trường; cùng Ban nhạc Phương – Lang – Hòa – Tú; Âm thanh Ánh sáng Phương Music tại Brisbane.

VÀO CỬA TỰ DO, ủng hộ tùy hỷ, thưởng thức và mua các Món Thức Ăn, Chè, Bánh, Nước Mía, Nước Giải Khát,… thấm đượm HƯƠNG VỊ TÌNH QUÊ tại các Gian Hàng Quê Hương. Chương Trình sẽ khai mạc vào lúc 5 giờ chiều và kết thúc vào lúc 10 giờ tối Thứ Bảy ngày 01 tháng 4 năm 2017. Kính mong quý vị hoan hỷ đến sớm, chương trình sẽ thực hiện đúng 5 giờ chứ không để trễ bị kéo dài về khuya, tránh sự phiền hà của lối xóm và lỡ bị chấm dứt nửa chừng thật đáng tiếc như có lần đã xảy ra trước đây.

Chính nhờ sự nhiệt tình tham dự ủng hộ của quý vị suốt 11 lần Văn Nghệ đã qua, Ngân Quỹ Xây Cất của chùa chúng ta mới được con số hơn 200,000 (hai trăm ngàn) Úc kim. Chúng tôi thành thật cảm ơn tấm lòng cao quý của tất cả quý vị. Thầy cũng xin tán thán công đức và tri ân toàn thể quý Phật tử Đệ tử của chùa đã miệt mài lao nhọc tận tâm tận lực cống hiến hy sinh.

Sau lần thứ 12 này xin tạm ngưng việc tổ chức Văn Nghệ một thời gian để sắp xếp chuẩn bị việc xây cất, và sau khi xây cất xong, nếu quý vị có mong mỏi và sức khỏe của Thầy trò chúng tôi còn cho phép sẽ tính sau. Đồ Án Thiết Kế (DA) đã được Hội Đồng Thành Phố chấp thuận. Đồ Án Xây Cất Chi Tiết (BA) đã vẽ xong, đang xin phép, hy vọng sẽ được sự đồng ý của họ. Kính thưa quý vị, dự tính sau khi hân hoan Kính Mừng Đại Lễ Phật Đản tháng Tư âm lịch năm nay, sẽ khởi công xây cất vào đầu tháng 6 năm 2017, chi phí khoảng 500 ngàn Úc kim, kính mong sẽ được sự phát tâm cúng dường ủng hộ của quý vị để công trình xây cất Vãng Sanh Đường, Nhà Bếp, Nhà Ăn đi tới hoàn thành.

Xin nhắc lại việc đậu xe, quý vị được đậu xe như hơn 30 năm qua trên tất cả mọi con đường chung quanh Chùa, và mọi con đường bên ngoài Khu Vực Shopping đối diện bên kia nhưng phải theo đúng luật lệ. Tránh đậu trên Driveway nhà người ta, và lưu ý không được đậu bên trong CARPARK Oxley Shopping của họ, họ sẽ cho xe kéo đi chỗ khác và chúng ta phải trả $750 cho mỗi chiếc xe bị kéo.

Kính mời toàn thể quý Đồng hương, Phật tử, Thân hữu dành thời giờ đến tham dự thưởng thức và chúc nguyện Đêm Văn Nghệ Quê Hương Đạo Pháp lần thứ 12 thành công tốt đẹp.

Trân trọng kính mời,

Phật Tử Chùa Pháp Quang và Thầy Thích Nhật Tânật Tân


Cúng Dường Ủng Hộ Qũy Xây Cất
VÃNG SANH ĐƯỜNG, NHÀ BẾP, NHÀ ĂN – CHÙA PHÁP QUANG

Gia đình chúng tôi . . . . . . . . . . . . . . Số điện thoại . . . . . . . . . . .

Địa chỉ . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

* Phát tâm ủng hộ $ . . . . Úc kim trong việc xây cất (gởi kèm theo Phiếu này)
* Phát tâm ủng hộ $ . . . . Úc kim trong việc xây cất (báo tin trước nhưng sẽ gởi sau)
* Cho chùa mượn $ . . . . Úc kim (không lời, khi cần sẽ báo tin để Chùa hoàn lại)

Cheque, Money Order đề Chua Phap Quang, gởi về : Chùa Pháp Quang, 12 Freeman Rd, Durack, QLD 4077
* Gởi Bank Commonwealth, tên Account : Chua Phap Quang, Số Account : 064144-10139742
Nếu cần, vui lòng liên lạc với Thầy trong mọi vấn đề về xây cất, ủng hộ, hứa ủng hộ, cho mượn: 0402.442431
Thiết tha kêu gọi, chân thành tri ân – Trụ Trì Chùa Pháp Quang – Tỳ Kheo Thích Nhật Tân


Comments are closed.