Thư Mời Tham Dự Đêm Văn Nghệ QUÊ HƯƠNG và ĐẠO PHÁP 5 – Chùa Pháp Quang


Brisbane, năm Quý Tỵ – 2013

Thư Mời Tham Dự Đêm Văn Nghệ QUÊ HƯƠNG và ĐẠO PHÁP 5

Bắt đầu từ 5pm đến 10.30pm Thứ Bảy ngày 19-10-2013

Trân trọng kính mời quý Đồng hương, Phật tử, Thân hữu đến tham dự Đêm Văn Nghệ Quê Hương Đạo Pháp 5, tại Sân Khấu Lộ Thiên trong khung viên Chùa Pháp Quang, số 12 đường Freeman, Durack, QLD 4077, với sự góp mặt của Nữ Ca sĩ Kim Anh, Hạ Vy, Nam Ca sĩ Trường Vũ, MC Việt Thảo đến từ Hoa Kỳ, Nữ Ca sĩ Băng Châu – Melbourne, Nhà Ảo thuật Phi Hổ, cùng Ban nhạc Sao Đêm, Âm thanh Ánh sáng Phương Music tại Brisbane.

VÀO CỬA TỰ DO, ủng hộ tùy hỷ, thưởng thức và mua các Món Thức Ăn, Chè, Bánh, Nước Mía, Nước Giải Khát,… thấm đượm HƯƠNG VỊ TÌNH QUÊ tại các Gian Hàng Quê Hương. Chương Trình sẽ khai mạc vào lúc 5 giờ chiều và kết thúc vào lúc 10 giờ rưỡi tối Thứ Bảy ngày 19 tháng 10 năm 2013. Rất mong quý vị hoan hỷ đến sớm, chương trình sẽ thực hiện đúng 5 giờ chứ không để trễ, bị kéo dài về khuya, tránh sự phiền hà lối xóm và lỡ bị chấm dứt nửa chừng thật đáng tiếc như có lần đã xảy ra trước đây.

Việc đậu xe xin nhắc lại để rõ và an tâm, quý vị được đậu như 30 năm qua trên tất cả mọi con đường chung quanh Chùa, và mọi con đường bên ngoài Khu Vực Shopping đối diện bên kia theo đúng luật lệ. Nhưng không được đậu bên trong CARPARK Shopping của họ, họ sẽ cho xe kéo đi chỗ khác và chúng ta phải trả $750 cho mỗi chiếc xe bị kéo.

Quê Hương Đạo Pháp 5, Tại ngôi chùa Pháp Quang, Người người cùng chào đón, Như hát hội trăng rằm. Quê Hương Đạo Pháp 5, Đúng tháng chín đêm Rằm, Mời nhau đi nghe hát, Cùng thưởng thức dưới trăng. Vâng, văn mỹ nghệ làm đẹp cuộc đời, tạo sức sống vươn lên, trao tin yêu tình tự và là nhịp cầu giao cảm cho mọi người gần nhau, đến với nhau trong hoan hỷ an lành thiện mỹ.

Đêm văn nghệ Quê Hương Đạo Pháp 5, vừa nói lên mục đích ấy, vừa gây quỹ để tạo điều kiện cho việc xây dựng Nhà Bếp, Hội Trường Chùa Pháp Quang sau này.

Thỉnh thoảng có một số vị quan tâm hỏi thăm chừng nào xây cất, chúng tôi rất cảm ơn, và xin thưa rằng, qua 4 lần văn nghệ gây quỹ đến nay được khoảng 80 ngàn, phải nhiều lần gây quỹ nữa và dự trù hai năm sau mới có thể tiến hành. Tất cả đều nhờ tấm lòng ủng hộ chung, kính mong mỗi người xin góp một tấm lòng, mỗi người xin góp một bàn tay, tùy hỷ phát tâm điền vào PHIẾU ỦNG HỘ XÂY CẤT NHÀ BẾP và HỘI TRƯỜNG Chùa Pháp Quang, rồi gởi đến cho chùa.

Thân ái kính mời toàn thể Đồng hương, Phật tử, Thân hữu dành thời giờ đến thưởng thức và chúc nguyện Đêm Văn Nghệ Quê Hương Đạo Pháp 5 thành công và tốt đẹp.

Trân trọng kính mời,

Phật Tử Chùa Pháp Quang  và Thầy Thích Nhật Tân

Down load the poster


Quê Hương và Đạo Pháp

“Quê Hương có gió bốn mùa”
Đạo Pháp có tiếng chuông chùa quanh năm
Quê Hương có ánh trăng rằm
Đạo Pháp đuốc tuệ diễm hằng rạng soi
Quê Hương có núi có đồi
Đạo Pháp đức hạnh tô bồi thanh lương
Quê Hương có phố có phường
Đạo Pháp có nước cành dương cứu đời
Quê Hương ta được làm người
Đạo Pháp ta tạo nụ cười hàm linh
Quê Hương trọn vẹn nghĩa tình
Đạo Pháp viên mãn quang minh Sen Vàng
Quê Hương – Đạo Pháp cưu mang
Ngàn năm xưa cũng như ngàn năm sau
Quê Hương – Đạo Pháp có nhau
Như nước với sữa hương cau mía đường
Quê Hương – Đạo Pháp mến thương
Băng qua huyễn tượng vô thường phù sinh
Quê Hương – Đạo Pháp của mình
Tinh nguyên như bóng với hình thiên thu.

Tháng 02 – 2012

TNT Mặc Giang

Comments are closed.